CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Nhằm tạo niềm tin mua sắm tại sieuthimaymassage.vn, quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được hưởng chính sách ĐỔI/TRẢ hàng

** Đối với quý Khách Hàng tại khu vực Tp.HCM  liên hệ Đổi / Trả hàng tại văn phòng của SIEUTHIMAYMASSAGE.VN ở địa chỉ: 15/2 Đường C1 ( Cộng Hòa), Phường 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

** Đối với quý Khách Hàng ngoài khu vực Tp HCM , vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận, điền vào phiếu thông tin người gửi ( Họ Và Tên, Địa chỉ, số điện thoại liên hệ) dán vào thùng gửi về Trung Tâm Bảo Hành sieuthimaymassage.vn, Địa chỉ: 15/2 Đường C1 ( Cộng Hòa), Phường 13, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Sieuthimaymassage.vn xin lưu ý quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ( màu, model, số lượng, tổng tiền, hình thức sản phẩm, thông số….) rồi mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. Hàng hóa quý khách muốn đổi trả phải thõa mãn chính sách của công ty.

1. Điều kiện để được ” Đổi, trả hàng trong 07 ngày ” tại Siêu Thị Máy Massage phải đạt những điều kiện gì?

Quy định trả hàng:

+ Thời gian không quá 07 ngày từ ngày mua hàng.

+ Hàng còn nguyên tem bảo hành,nguyên seal, giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng

+ Lỗi do công ty giao hàng không đúng mẫu, màu, model, thông số kỹ thuật… không như đơn đặt hàng của Quý Khách

+ Không áp dụng Pin sạc bị khui seal

Lưu ý: Hàng phải đảm bảo 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên tem, nguyên kiện.

Chi phí này chưa bao gồm: Phí bán hàng, giao hàng, điện thoại, hóa đơn …chi phí này dao động từ 20.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ tùy theo khu vực mà nhân viên hoặc bưu điện đã giao khi sản phẩm xác định không phải do lỗi bán hàng của Công ty). 

Quy định đổi hàng miễn phí:

+ Thời gian không quá 07 ngày từ ngày mua hàng.

+ Sản phẩm lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất

+ Hàng còn nguyên tem bảo hành, giấy bảo hành, hóa đơn mua hàng

+ Lỗi do công ty giao hàng không đúng mẫu, màu, model, không như đơn đặt hàng của Quý Khách

+ Sản phẩm lổi kỹ thuật trong 07 ngày đầu sử dụng.

+ Qúy Khách chỉ có thể đổi lại sản phẩm khác cùng model, chủng loại sản phẩm.

+ Lưu ý: Có một số sản phẩm thuộc vào danh mục không đổi mới khi đã qua sử dụng như: Quần áo, hàng điện tử, chổi lau nhà, mặt kiếng bếp, miếng dán máy mát xa, vật liệu tráng men (trừ 1 số sản phẩm).

2. Hàng mua bị lỗi?

Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho nhân viên giao hàng của công ty. Đồng thời báo ngay (trong vòng 24 giờ) cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.

sieuthimaymassage.vn không chịu trách nhiệm sản phẩm quý khách đã nhận bị bễ, vỡ, móp, trầy xướt khi quý khách không kiểm tra trước khi thanh toán.

3./Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng?

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng ( Màu sắc, kích thước, thương hiệu, thông số kỹ thuật….)? Bạn vui lòng từ chối nhận hàng và hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt (không quá 24h kể từ lúc nhận được hàng) , hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu .

Trường hợp khách hàng ở tỉnh: Khi nhận hàng vui lòng kiểm tra hàng với nhân viên bưu điện và thanh toán, trong trường hợp quý khách không thể kiểm tra khi phát hiện hàng hóa sai không như đặt hàng vui lòng đóng gói cẩn thận và gửi về cho cty theo địa chỉ: 

CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG

ĐC: 15/2 Đường C1,(Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

Lưu ý: Ghi rõ thông tin người gửi, sđt, địa chỉ…

* Quý khách chịu chi phí vận chuyển phát sinh

Xin chân thành cảm ơn quý Khách đã tin tưởng và ủng hộ Sieuthimaymassage.vn. Chúc quý Khách trải nghiệm mua sắm vui vẻ.